• Giới thiệu

Giới thiệu

Được sáng lập bởi Luật sư Hoàng Anh Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng, chúng tôi không ngừng hướng đến việc xây dựng và phát triển để trở thành tổ chức hành nghề luật sư hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tranh tụng – giải quyết tranh chấp.

Với phương châm làm việc “Tất cả vì quyền lợi khách hàng”, đội ngũ Luật sư và chuyên viên của chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng. Cùng với kinh nghiệm, uy tín và trách nhiệm, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ luật sư chuyên nghiệp cho hàng nghìn Quý khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

Không những thế, Văn phòng Luật sư Hoàng Anh Sơn cũng đã khẳng định được vị thế cũng như uy tín của mình đối với Quý khách hàng ở trên tất cả lĩnh vực như: tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng,…. Chúng tôi tự tin cung cấp mọi dịch vụ pháp lý cho Quý khách hàng. Tuy nhiên trong các lĩnh vực hành nghề, dịch vụ luật sư tranh tụng là thế mạnh của Văn phòng luật sư chúng tôi.

 

0904.758.863
 0904.758.863